Công ty cổ phần Muối và thương mại Nam Định Tiền thân là Công ty Nhà nước được thành lập tháng 5/1955 quyết định số 536 của Thủ tướng Chính phủ. Chức năng nhiệm vụ: Tổ chức, đầu tư, hướng dẫn diêm dân sản xuất muối, thu mua muối theo kế hoạch của Nhà nước. Cung ứng muối cho các ngành công nghiệp, cung ứng muối cho tiêu dùng (muối thực phẩm).

1. Chuyển doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty Cổ phần ngày 05/12/2006 theo quyết định số: 3715/QĐ-BNN-ĐMDN của Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn.

2. Ngày 19/12/2007, công ty tổ chức Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty CP Muối và Thương mại Nam Định.

3. Hoạt động SXKD theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0703000995 do sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 01/01/2008.

4. Sản phẩm sản xuất kinh doanh của Công ty: – Sản xuất thu mua, chế biến và tiêu thụ muối, sản phẩm sau muối – Sản xuất MgCl2 ( Magiê Clorua) – Sản xuất, mua bán, chế biến các sản phẩm khoáng chất từ biển. – Xuất nhập khẩu Muối, mua bán các mặt hàng tiêu dùng – Chuyển giao công nghệ cho diêm dân sản xuất muôi, tư vấn lập dự án có vốn Nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng cho diêm dân. – Mua bán các vật tư, vật liệu cho nghành muối. – Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường sông, đường biển nội địa và quốc tế. – Kinh doanh khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cho thuê văn phòng, dịch vụ du lịch sinh thái…

*Lợi thế: Nam Định là vùng sản xuất muối thực phẩm truyền thống đã có trên 200 năm, là vùng có sản lượng muối thực phẩm lớn nhất phía bắc và đứng thứ 3 toàn quốc. Với công nghệ sản xuất muối phơi cát: nước biển được lọc sạch theo phương pháp nước chảy ngược loại bỏ các tạp chất hữu cơ, kết tinh bằng năng lượng mặt trời - công nghệ độc đáo nhất thế giới được người Nhật Bản ghi nhận là loại muối ngon nhất, có vị mặn dịu, hạt muối xốp dễ hòa tan giàu các vi khoáng dinh dưỡng tự nhiên có trong nước biển và hội tụ đủ 5 (năm vị cơ bản) trong hạt muối tốt cho sức khỏe:

  1. Vị mặn chở chất bổ đi nuôi thận
  2. Vị ngọt chở chất bổ đi nuôi tì
  3. Vị chua chỏ chất bổ đi nuôi gan
  4. Vị cay chở chất bổ đi nuôi phổi
  5. Vị đắng chở chất bổ đi nuôi tim

 

Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Hotline: 02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: