Video & Blog

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VÀ TÁC DỤNG CỦA NẤM BÀO NGƯ

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 14/07/2020

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VÀ TÁC DỤNG CỦA NẤM BÀO NGƯ

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VÀ TÁC DỤNG CỦA NẤM BÀO NGƯ

Ngoài giá trị dinh dưỡng, Nấm Bào Ngư xám còn có nhiều đặc tính của biệt dược, có khả năng phòng các bệnh như làm “hạ huyết áp, chống béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, tẩy máu xấu…“.

Theo đó, các nhà nghiên cứu đã phân tích và tìm ra được một vài dưỡng chất tốt có trong loại nấm tươi này như: “protide 4%, glucide 3,4%, vitamine C, vitamine PP, acide folic, Protein, các acide béo không no…“.

Chất Protein trong loại nấm này hoàn toàn có thể so sánh với thịt động vật, thậm chí ngon hơn và bổ dưỡng hơn rất nhiều cho những người ăn chay. Với Nấm Bào Ngư khô thì hàm lượng Protein chiếm tới 33%– 43%.

Chắc bạn sẽ ngạc nhiên khi biết trong loại nấm này có chứa các Pleutorin, chúng có tác dụng kháng khuẩn và ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư giống như Nấm Rơm vậy đó.

Trong tự nhiên, loại nấm này có khả năng có tiết ra chất kháng tuyến trùng và giun tròn, do đó nấm còn có tác dụng phòng ngừa giun, sán rất tốt cho cơ thể.

Không những vậy, chúng còn được xem là một loại nấm dược liệu do nó có chứa các Statin như Lovastatin có tác dụng giảm cholesterol khá tốt. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ giảm đường trong máu, giúp tri bệnh mỡ máu và tiểu đường rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Và nếu bạn biết thêm một điều này, bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn nữa, đó là nấm có khả năng hấp thụ vitamin như cơ thể người.

Hiểu được điều đó, nên khi đem Nấm Bào Ngư tươi đi phơi khô còn có thể nạp thêm Vitamin D vô chúng, đồng nghĩa chúng sẽ cung cấp thêm Vitamin D cho cơ thể con người khi ăn.

Nhiều người đã từng sử dụng sản phẩm Bột canh Nấm Bào Ngư của NSC có xu hướng cho rằng, bột canh nấm bào ngư rất ngon ngọt và bổ dưỡng không kém gì bột canh có thịt heo và thịt bò.

Vậy nên bạn cần tăng khẩu phần ăn có gia vị từ Nấm bào ngư và các loại thực vật lên thay thịt nhé, vì Nấm Bào Ngư có thể ăn thay thịt hoàn toàn mà vẫn giúp cơ thể bạn có đầy đủ dưỡng chất và đạm động vật.

Không chỉ ở Việt Nam, mà hiện nay ở các quốc gia khác như Nhật Bản , Hàn Quốc và Trung Quốc… thì họ xem Nấm Bào Ngư như một phần món ăn chính của mình vì họ quan niệm đây là món ăn vị thuốc.

Tóm lại là, nếu sử dụng các loại nấm ăn thay thịt sẽ giúp cơ thể có thể bổ sung đầy đủ các vitamin, khoáng chất giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng khả năng phòng ngừa các căn bệnh đường ruột, mỡ máu và ung thư khá tốt.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Hotline: 02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: