Thế giới có 120 nước làm muối nhưng hiếm nơi nào như miền Bắc Việt Nam sản xuất bằng phương pháp phơi cát tạo ra loại muối giàu vi chất tuy nhiên lại bị chính người Việt lãng quên…
Sai lầm của các nhà làm muối, quản lý muối là chỉ quan tâm đến góc độ tinh khiết của muối Nacl tốt cho công nghiệp nhưng không tốt cho thực phẩm. Sai lầm của người tiêu dùng là không phân biệt được các loại muối để mà chọn.
Theo PGS Trương Tuyết Mai - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia lượng natri của muối phơi cát kiểu miền Bắc thấp hơn muối miền Trung, miền Nam nhưng các khoáng chất khác lại cao hơn hẳn là ưu điểm để làm muối ăn cũng như ứng dụng trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe.
--------------------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Muối & Thương Mại Nam Định (NSC)
☎️Tel: 0942.82.33.68 / 0913.290.264
☎️Hotline: 0228.3864.708
📩Email: congtymuoisachnamdinh@gmail.com
🌐Website: www.nscvn.com.vn
☎️CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tel: 0977.661.188