Video & Blog

MUỐI BIỂN NHẠT ROYAL BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 18/07/2020

MUỐI BIỂN NHẠT ROYAL BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

MUỐI BIỂN NHẠT ROYAL BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

Muối dinh dưỡng giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi (đặc biệt tốt cho trẻ em, người bị cao huyết áp, tiểu đường v.v...).
Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn tốt nhất, hiệu quả nhất không tốn kém vì muối biển nhạt Royal có Sodium (Na) ít hơn 30% nhưng lại có Potassium (K), Magnesium (Mg) cao hơn so với muối ăn thông thường:

- Sodium (Na) ≈ 30%.
- Potassium (K) ≥ 6,8%.
- Magnesium (Mg) ≥ 3,4%.
- Canxium (Ca) < 0,2%.
- ... cùng nhiều vi khoáng từ nước biển.

Muối biển nhạt Royal giúp bạn (nói không với bệnh viện) do có giàu vị khoáng chất tự nhiên nâng cao sức đề kháng của bạn mỗi ngày nhờ có giàu Potassium (K), Magnesium (Mg) và Canxium (Ca) vừa đủ cùng với 60 nguyên tố vi khoáng quý hiếm tự nhiên có từ nước biển đại dương để ngăn ngừa, phòng chống các bệnh:

- Rối loạn chuyển hóa.
- Tim mạch, huyết áp cao.
- Mỡ máu, béo phì, tiểu đường.
- Loãng xương, thoái hóa khớp - sụn.
- Suy thận, sỏi thận.
- Sốt, cảm cúm do các loại Viruss.

Muối biển nhạt Royal nêm vào nước hoa quả, chanh... uống để bù nước, khôi phục sức khỏe do bị mất nước sau ốm, lao động mệ nhọc, thể thao mất nhiều mồ hôi, say nắng vv... vì muối có hàm lượng Kali cao là thành phần chính chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, Kali làm việc cùng với Natri và Clo để duy trì sự cân bằng pH và phân phối chất lỏng. Nó quy định các tín hiệu thần kinh, co cơ, huyết áp, nhịp tim và chuyển các chất dinh dưỡng qua màng tế bào. Kali là cần thiết cho quá trình chuyển hóa Cacbonhydro, Protein tổng hợp, bài tiết Insulin, Glucose lưu trữ và bài tiết chất thải của cơ thể. Pha loãng hàm lượng 0,9% ngậm súc miệng buổi sáng, buổi tối ngừa sâu răng và làm chắc răng, rửa mặt để làn da khỏe và mịn màng vv...

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Hotline: 02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: