Video & Blog

LỢI ÍCH CỦA MAGNESIUM CHO SỨC KHỎE

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 21/05/2020

LỢI ÍCH CỦA MAGNESIUM CHO SỨC KHỎE

Tại sao cơ thể lại cần Magnesium?
Magnesium cần thiết cho sức khỏe mà cơ thể chúng ta lại không sản xuất được, cho nên chúng ta phải bổ sung nó cho cơ thể. Có hơn 300 phản ứng hóa học trong cơ thể kể cả hoạt động của thần kinh và cơ bắp cần magnesium. Cho dù chỉ thiếu một lượng nhỏ magnesium thì sức khỏe cũng sút kém thấy rõ ngay.

Những ai thiếu magnesium?
Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học Mỹ năm 2002 cho thấy rằng trong chế độ ăn của 2.566 trẻ em tuổi từ 11-19 thì chưa tới 14% trẻ nam và 12% trẻ nữ là có lượng magnesium đầy đủ.
Điều này có nghĩa là tất cả chúng ta đều có nguy cơ thiếu magnesium và ít nhất 80% trong số chúng ta đang thiếu. Thực đáng lo ngại khi người ta chỉ quan tâm đến sự thiếu sót magnesium lúc tuổi gìa.

Lợi ích của magnesium
Bổ sung magnesium có thể thấy kết quả nhanh chóng trong trường hợp co thắt cơ, chuột rút và các loại đau nhức khác.
Ngâm mình trong bồn tắm với magnesium trước khi đi ngủ sẽ giúp ngủ ngon và thanh thản.
Khi dùng magnesium cho một vấn đề nào đó, người ta thường khám phá hiệu quả mạnh mẽ của nó trên các vấn đề sức khỏe khác nữa như ít cáu kỉnh hơn, ít đau nhức hơn, và khỏe khoắn ra.

Muối biển nhạt Royal giàu magnesium, bổ sung muối biển nhạt Royal vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bổ sung magnesium cho cơ thể, giúp cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Hotline: 02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: