Tuyển dụng

Điều cần biết về Natri

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 10/04/2023

Điều cần biết về Natri

Cơ thể rất cần Natri nhưng chỉ cần một lượng nhỏ vừa đủ ( Na+) để duy trì thể tích huyết tương, cân bằng acid-basi, truyền dẫn tín hiệu thần kinh và chức năng của tế bào bình thường của cơ thể. Nhưng nếu ăn quá nhiều Natri mà chúng ta ko biết bởi thức ăn chế biến sẵn với lượng Natri cao nhưng người sử dụng ko có cảm giác mặn, khi dùng lại cho thêm muối điều đó dẫn đến lượng Natri quá nhiều trong khẩu phần ăn.
Tiêu thụ nhiều Natri liên quan tăng huyết áp. Các nghiên cứu thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng đã chứng minh: giảm hàm lượng Natri trong khẩu phần ăn sẽ giảm huyết áp ở người trưởng thành.
Huyết áp có su hướng tăng theo tuổi tác, do đó hạn chế lượng Natri trong khẩu phần ăn là điều hết sức quan trọng cho những người trưởng thành và người cao tuổi.
Biết được điều này công ty Cổ phần Muối và TM tỉnh Nam Định đã dành nhiều năm nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm MUỐI BIỂN NHẠT ROYAL và BỘT CANH NẤM BÀO NGƯ với hàm lượng Natri thấp vừa đủ với nhu cầu cần thiết của cơ thể để duy cho cơ thể và bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Đến nay muối biển nhạt ROYAL, bột canh nấm BÀO NGƯ đã là một phần ko thể thiếu trong bếp ăn gia đình.
Hãy thay thế muối thông thường bằng muối biển nhạt ROYAL,bột canh nấm BÀO Ngư ngay hôm nay theo khuyến cáo của Bộ Y Tế và tổ chức y tế thế giới WHO tại Việt Nam khuyến cáo vì sức khoẻ của bạn và cả gia đình.
 

Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: