Video & Blog

ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NATRI

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 10/06/2020

ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NATRI

Cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ Natri (Na+) để duy trì thể tích huyết tương, cân bằng acid –base, truyền xung động thần kinh và chức năng của tế bào bình thường của cơ thể. Nhưng nếu ăn quá nhiều natri mà chúng ta lại không biết bởi vì có nhiều thực phẩm chế biến với lượng natri cao nhưng người sử dụng không có cảm giác mặn, khi dùng lại cho thêm muối điều đó dẫn đến lượng natri quá nhiều trong khẩu phần ăn

Tiêu thụ nhiều natri liên quan đến tăng huyết áp. Các nghiên cứu thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng đã chứng minh: giảm lượng natri trong khẩu phần ăn sẽ giảm huyết áp ở người trưởng thành.

Huyết áp có xu hướng tăng theo tuổi tác, do đó hạn chế lượng natri trong khẩu phần ăn là điều hết sức quan trọng cho những người trưởng thành và người cao tuổi.

Biết được điều này Công ty CP muối và TM Nam Định đã dành nhiều năm nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Muối biển nhạt Royal với hàm lượng Natri thấp đủ để duy trì cho cơ thể và bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đến nay sản phẩm Muối biển nhạt Royal đã là 1 phần không thể thiếu trong mỗi bếp ăn gia đình.

Hãy thay thế muối thường bằng Muối biển nhạt Royal ngay hôm nay vì sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Hotline: 02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: