Video & Blog

CÁCH LÀM MUỐI ỚT RAU RĂM

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 07/06/2020

CÁCH LÀM MUỐI ỚT RAU RĂM

Bạn có thể chiêu đãi gia đình nhiều món ăn đi kèm với loại muối ớt rau răm lạ miệng này. Với nguyên liệu vô cùng dễ làm, vị muối lại khá lạ từ sự kết hợp của rau răm và các gia vị sẽ giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn rất nhiều. Cách làm muối ớt rau răm này khá đơn giản với các loại gia vị dễ kiếm như ớt hiểm, rau răm, lá chanh, muối biển nhạt Royal, đường, bột ngọt và tiêu xay.

🌿Cách làm:
Đầu tiên, rau răm rửa sạch lấy lá và bỏ phần thân, cho tất cả hỗn hợp muối biển nhạt Royal, tiêu, ớt, lá chanh và rau răm vào máy xay nhuyễn. Sau khi xay xong cho hỗn hợp lên chảo rang với lửa nhỏ. Đảo đều tay để muối được khô và rau răm cũng tơi ra. Nhận thấy muối khô rang thì tắt bếp, để nguội và cho vào hộp giữ kín.
Với cách làm muối ớt rau răm nhanh chóng và dễ dàng này, bạn có thể thay thế các món muối tiêu thông thường khi ăn kèm trứng vịt lộn hay các món ốc. Vị cay cay của ớt, mặn nồng của muối, thơm nồng của lá chanh và rau răm sẽ khiến bạn nhớ mãi mà không quên được.
Hẳn là qua bài viết bạn đã nắm được cách làm muối ớt ăn kèm cùng các món ăn một cách đúng vị giúp cho bữa ăn ngon miệng hơn dù đó là hoa quả hay các món mặn. Giờ chỉ cần ghi lại công thức là chẳng có gì có thể làm khó bạn với cách làm muối ớt mà bạn đã nắm trong lòng bàn tay.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Hotline: 02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: