Video & Blog

CÁC LOẠI MUỐI BIỂN THƯỜNG GẶP

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 15/07/2020

CÁC LOẠI MUỐI BIỂN THƯỜNG GẶP

CÁC LOẠI MUỐI BIỂN THƯỜNG GẶP

Muối biển được sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới. Mỗi nơi sẽ có mỗi loại muối khác nhau và có công dụng riêng biệt. Cụ thể:

- Muối biển Himalaya: Muối có màu hồng nhạt có chứa 84 nguyên tố thường dùng để điều hòa huyết áp, duy trì cân bằng pH trong các tế bào cơ thể và giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe hô hấp.

- Muối biển Celtic: Loại muối này được thu hoạch gần biển Celtic ở Brittany của Pháp bằng phương pháp Celtic cổ đại. Muối này có màu xám, có tác dụng cân bằng chất diện giải, điều hòa huyết áp và cải thiện chức năng não bộ.

-Muối biển Flaky: Muối này có kết cấu dễ vỡ, có vị mặn và hòa tan dễ nhưng hàm lượng khoáng chứa trong Flaky thường thấp hơn so với các loại muối khác.

- Muối biển Fleur: Trước đây, muối này thường được sử dụng như thuốc nhuận tràng nhưng hiện nay chúng chỉ được dùng trong chế biến món ăn.

- Muối biển Hawaii: Loại muối biển này có màu đỏ, nguyên nhân là do thêm đất sét của núi lửa vào muối. Muối này khó tìm và rất đắt tiền.

- Muổi biển nhạt Royal: Muối có màu trắng, hạt nhỏ, vị mặn nhạt hơn muối thường. Muối được chế biến cầu kỳ qua nhiều công đoạn nên có hàm lượng Natri thấp, giàu Magie và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Muối được Bộ Y tế khuyên dùng trong chương trình kêu gọi toàn dân ăn giảm mặn. Là gia vị không thể thiếu trong mỗi bếp ăn.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Hotline: 02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: