Video & Blog

BỘT CANH ROYAL (CAO CẤP)

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 15/08/2020

BỘT CANH ROYAL (CAO CẤP)

BỘT CANH ROYAL (CAO CẤP)

Ở Việt Nam có trên 90% các hộ gia đình đều sử dụng Bột canh thông thường để chêm, nêm chế biến thực phẩm, gây nên dư thừa Natri trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Bột canh thông thường có 2 thành phần chính chiếm trên 90% là Muối (Muối Natri Clorua NaCl) trộn với bột ngọt ( mỳ chính - Muối Natri glutamic). Việt Nam rất ưa chuộng 2 loại gia vị mặn ngọt này. Vì vậy Hội tim mạch VN, Viện dinh dưỡng Quốc gia nhận định “Người Việt đang ăn mặn gấp 3-5 lần so với nhu cầu cơ thể” điều đó có nghĩa Người Việt đang ăn, uống dư thừa gấp 3-5 lần lượng Natri mà cơ thể cần để chuyển hoá dinh dưỡng. Đây là báo động về ion Natri gây nên tỷ lệ những người mắc bệnh huyết áp cao, đột quỵ, tim mạch, tiểu đường... Và đặc biệt là bệnh thận ngày càng trẻ hóa hơn.
Vitamin và các Vi khoáng là nhu cầu vô cùng cần thiết cho cơ thể, để duy trì sự sống, sức khỏe con người chúng ta. Thiếu nó có thể sinh ra vô số các loại bệnh hiểm nghèo. Người ta đã minh chứng XH càng văn minh phát triển con người càng dễ thiếu hụt các loại vitamin và vi khoáng - do khoa học công nghệ phát triển, chăn nuôi, trồng trọt tăng trưởng nhờ các hóa chất thúc đẩy năng xuất, sản lượng tăng gấp bội chính các yếu tố thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng, phân bón công nghiệp đã làm cho nguồn thức ăn thiếu hụt nguồn Vitamin và Vi khoáng. Các nhà khoa học nhận định các cây lương thực, thực phẩm có được từ chăn nuôi, trồng trọt ngày nay đã bị mất đi tới 30% các vitamin và khoáng chất so với những thập niên 60 trở về trước. Minh chứng cho điều này con người ngày nay chủ yếu ăn các loại thực phẩm thông thường, rẻ, phổ thông đã dẫn đến bệnh tật phát sinh phát triển khủng khiếp. Bệnh nhân luôn ở tình trạng quá tải ở các bệnh viên chuyên khoa và đa khoa cho dù các bệnh viện ngày càng mở rộng hơn, nhiều hơn gấp bội so với 3 thập kỷ trở về trước.
Khắc phục mối nguy cơ bệnh tật phát sinh và phát triển ngày càng mạnh – do thiếu hụt các loại vitamin và khoáng chất trong thực phẩm và sư dư thừa Natri trong nhóm gia vị là yếu tố gây nên nhièu bệnh mà ít ai tính đến .
Thành phần chính của bột canh Royal là Muối biển nhạt kết hợp với nhóm rau củ, quả, hạt là những nguyên liệu sạch tự nhiên. Không sử dụng hóa chất tổng hợp. Tạo nên gia vị giàu các vi khoáng thiết yếu cho cơ thể:
- Muối biển nhạt Royal có hàm lượng Na thấp và giầu khoáng chất vi lượng dạng muối Magiê, Kaly ,Lưu huynh ,Canxi ,iôt,Brôm,sắt,kẽm ,Đồng ,Molipden,selen,Crom,Mangan…
- Các loại rau củ quả, hạt Giàu các loại Vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, Vitamin A, Vitamin C… và nhiều hoạt chất hữu cơ có dược tính quý khác .

*Bột Canh Royal không những là gia vị ngon , ngọt ,thơm, mà là một thực phẩm bổ sung rất nhiều vi chất dinh dưỡng vô cùng thiết yếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày, cải thiện sức khoẻ, sức đề kháng cho cả gia đình.
-------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Muối & Thương Mại Nam Định (NSC)
☎️Tel: 0942.82.33.68 / 0913.290.264
☎️Hotline: 0228.3864.708
📩Email: info@nscvn.com
🌐Website: www.nscvn.com.vn
☎️CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tel: 0977.661.188
☎️CHI NHÁNH THANH HÓA
Tel: 0903.439.261

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Hotline: 02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: