Tuyển dụng

Ăn giảm muối góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MUỐI VÀ THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 10/04/2023

Ăn giảm muối góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống

⁃    Thói quen ăn mặn đang là nguyên nhân của nhiều căn bệnh ko lây nhiễm như tim mạch, bệnh tăng huyết áp, đột quỵ bệnh suy thận, đái tháo đườngv.v…
⁃    Tại nước ta hiện nay cứ 3 người tử vong thì có 1 người liên quan tới tim mạch. 
⁃    5 người trưởng thành thì có 1 người cao HA. Tính trung bình thì mức tiêu thụ muối của mỗi người cao gần gấp đôi với khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới là 5g muối/ngày/người. 
⁃    Nhưng hiện nay theo thống kê chúng ta đang ăn từ 9-10g muối/người/ngày là quá cao lượng muối sử dụng của người VN đang bị dư thừa.
⁃    Chúng ta  hoàn toàn có thể điều chỉnh được lượng muối sử dụng cho gia đình hằng ngày, thay bằng việc đang sử dụng các sản phẩm muối thông thường thì muối biển nhạt ROYAL, Bột canh nấm Bào Ngư là thực phẩm bổ sung muối khoáng Magnesium (Mg), muối khoáng KaLi tự nhiên rẻ nhất thuận tiện nhất cho cả gia đình mà ko phải bằng thuốc hàng ngày, nâng cao sức đề kháng phòng tránh các bệnh cao huyết áp, đột quỵ, tim mạch, bệnh thận đái tháo đường, song vẫn đảm bảo vị mặn vừa miệng ngon, ngọt từ  thức ăn đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho gia đình.
⁃    Sản phẩm đã được Cục Y tế dự phòng, tổ chức y tế thế giới WHO kiểm định và đưa vào chương trình quốc gia thí điểm tại trung tâm Y tế Nam Định, Sở Y tế tỉnh NĐ là nơi có Cty CP Muối và TM NĐ sản xuất nhằm truyền thông mọi người ăn giảm mặn theo quyết định số 02/QĐ-ttg của Thỉ tướng CP ngày 05/01/2022 về chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đên năm 2045 chăm sóc sức khoẻ toàn dân.
 

Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

02283 864 708
popup

Số lượng:

Tổng tiền: